Sau gần 4 tháng bị tuyên án 10 tháng tủ giam vì phạm tội tấn công tình dục, Himchan (B.A.P) bất ngờ đăng tâm thư xin lỗi vào ngày 14/6. Chỉ vài giờ đồng hồ sau, anh được phát hiện đã tự tử tại nhà riêng. Cùng gamedoithuong.com theo dõi tiếp tục vụ việc tại đây.

Vào ngày 14/6, hãng truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Himchan cựu thành viên B.A.P đã cố gắng tự sát tại nhà riêng vào tối ngày 13/6. Được biết, mẹ của Himchan đã nhận được cuộc điện thoại từ người quen lo lắng cho sự an toàn của anh nên đã lập tức đến nhà con trai. Hiện, nam idol đã qua cơn nguy kịch và điều trị tại nhà.

Nguyên nhân nam idol đưa ra quyết định cực đoan được cho là do áp lực lớn từ dư luận. Himchan tự trách bản thân vì hành vi gây tranh vãi, bị kết án tù vì tội tấn công tình dục, lái xe trong tình trạng say rượu.

Năm 2018, Himchan bị báo buộc tấn công tình dục một cô gái 20 tuổi tại nhà kháhc ở Namyang.

Đang trong thời gian chờ xét xử, anh tiếp tục dính vào scandal say rượu lái xe gây tai nạn giao thông. Sau đó, Himchan bị đình chỉ bằng lái xe.

Vào sáng ngày 24/02/2021, toàn án quận Seoul đã bác bỏ toàn bộ những bào chữa từ phía Himchan, công nhận cáo buộc có hiệu lực. Nam idol bị kết án 10 tháng tù giam và phải hoàn thành 40 giờ học về bạo lực tình dục.

Trên mạng xã hội, Himchan gửi 1 bức thư xin lỗi tất cả người hâm mộ, đồng thời mong mỏi mọi người có thể tha thứ cho anh: “Tôi vô cùng xin lỗi vì đã đưa ra phản hồi chậm trễ. Tôi muốn đích thân gửi lời xin lỗi đến người đã tin tưởng và chờ đợi tôi cho đến hôm nay. Có nhiều nguyên do khiến tôi lên tiếng muộn màng, nhưng tôi giữ im lặng vì có nhiều bài báo và câu chuyện sai sự thật. Tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn phải lo lắng khi đã quá nhiều điều xảy ra. Tôi ý thức được sai lầm và sơ suất của bản thân. Tôi xin lỗi về mọi thứ“.

Himchan sinh năm 1990, anh đã bắt đầu sự nghiệm âm nhạc từ năm 2012 khi ra mắt trong đội hình nhóm nhạc B.A.P. Tháng 7/2019, nhóm nhạc hết hợp đồng với công ty chủ quản và chính thức tan rã.

 

Tắt QC [X]
link Gemwin