Được làm mẹ là một thiên chức, đặc biệt vào những tháng cuối của thai kỳ, người mẹ cần phải đảm bảo an toàn về cả tinh thần lẫn sức khỏe để chuẩn bị tốt nhất cho việc chào đón một thiên thần khỏe mạnh, ấy vậy mà đối với nữ ca sĩ Vy Oanh thì khác, hành trình chào đón thiên thần nhỏ của cô vẫn chưa yên ổn khi mà dạo gần đây cô liên tục vướng vào những lùm xùm đấu tố, kiện tụng, trước là với nữ đại gia Phương Hằng, rồi mới đây là Hoa hậu quý bà Thu Hoài. Cùng gamedoithuong.com phanh phui câu chuyện Vy Oanh bị “dằn mặt” bởi các “sao Việt” như thế nào nhé.

Còn nhớ vào năm 2019, khi Vy Oanh đăng đàn tố bị đàn chị cướp hit của mình thì Hoa hậu Thu Hoài đã lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ kia và cho rằng: “một nghệ sĩ đích thực sẽ tiến thân bằng tiếng hát của mình, một cách văn minh và đúng luật. Chứ không phải bằng chửi rủa, hằn học và đố kỵ. Đừng xóa nhòa khoảng cách giữa thu nợ và nghệ sĩ theo cách đó…”. Đáp trả lại đàn chị, nữ ca sĩ cũng không ngại tố đàn chị khi cho rằng Thu Hoài đã “thuê người tạt các loại chất thải vào em như kiểu 1 hoa hậu kia từng bị khi khai trương cửa hàng cùng ngành với chị hay cho thuê người viết bôi nhọ, tạo nick ảo làm clip dựng chuyện không chị?”.

Mọi việc dường như đã trôi vào dĩ vãng, mối quan hệ chị chị em em tưởng chừng thân thiết trong giới showbiz ấy cũng không còn. Rồi bỗng một ngày nữ ca sĩ nhắc đến tên của Hoa hậu quý bà trong cuộc chiến với bà Hằng khi nhắc về sự việc năm 2019.

Trong buổi livestream của mình, Hoa hậu quý bà đã tố nữ ca sĩ Đồng xanh là người yêu sách, đòi giá cát xê cao bằng những lời lẽ tiêu cực. Không chịu để yên, mới đây trên trang cá nhân của mình, cô cho biết đã làm việc với luật sư và chính thức khởi kiện bà Nguyễn Thị Thu Hoài- CEO TMV Khơ Thị (tức Hoa hậu Thu Hoài), trong bài đăng cô cho rằng bà Thu Hoài đã vu khống, đặt điều làm tổn hại đến danh dự của cô. Ngoài ra cô cũng cho rằng nàng hậu bị “ảo quyền lực, một mặt tiếp cận, làm quen với cô, mặt khác thì ganh ghét, đố kị và muốn tôi phải nghe  lời như kiểu bà ấy đã bỏ ra rất nhiều tiền để thuê tôi làm đại diện, trong khi tôi đang làm free cho bà ấy từ quảng cáo đến show diễn và không có sự ràng buộc gì. Dù tôi không thân thiết với bà Hoài.”

Chẳng biết mọi việc sẽ đi đến đâu, chỉ biết rằng dù kết quả có như thế nào thì hình ảnh của cả hai đều bị ảnh hưởng đi ít nhiều trong lòng công chúng. Theo dõi tiếp drama nóng hổi giữa Vy Oanh và các đàn chị sẽ có hồi kết như thế nào tại gamedoithuong.com nhé.

Tắt QC [X]
link Gemwin link Gemwin link Gemwin