Ngoài danh xưng “Ông trùm chân dài” mà ai ai cũng biết, từ này có lẽ Vũ Khắc Tiệp xứng đáng được nhận thêm danh hiệu “Ông trùm cách ly” của showbiz Việt khi hết lần này đến lần khác anh buộc phải đi cách ly theo quy định của Nhà nước, hãy cùng gamedoithuong.com điểm qua quá trình đó nhé

khắc tiệp covid

Ngày 18/2, Vũ Khắc Tiệp cùng ê kip của mình dự Tuần lễ thời trang Milan tại Ý, đến ngày 25/2 thì anh về nước. Lúc này tình hình dịch bệnh chưa nghiêm trọng như bây giờ nhưng khi về nước anh và ê kip chỉ phải thực hiện cách ly tại nhà. Tuy nhiên, trong thời gian cách ly tại nhà, anh thường xuyên ra ngoài gặp gỡ nhiều người. Lúc này ở Việt Nam xuất hiện nhiều ca dịch Covid-19 liên quan đến Tuần lễ thời trang tại Milan mà ông bầu này vừa mới tham gia nên anh bị Phòng Y tế quận 2 TP. HCM yêu cầu cách ly tập trung. Sau hai lần xét nghiệm âm tính với Covid – 19, anh được về nhà sau khi thời hạn cách ly kết thúc.

Những tưởng hoàn thành thời gian cách ly là xong, nhưng có vẻ vận đen vẫn đang đeo bám Vũ Khắc Tiệp khi chung cư Masteri Thảo Điền – nơi anh đang ở có ca dương tính với Covid – 19, ngay lập tức cả khu chung cư bị phong tỏa, và lẽ dĩ nhiên anh cũng không ngoại lệ.

ông hoàng cách ly

Trong khi anh còn chưa thực hiện xong thời gian cách ly cùng với khu chung cư của mình thì là cả nước đi vào cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày. Lúc này mọi người cũng chỉ biết chia sẻ cùng anh khi hết lần này đến lần khác phải đi cách ly như thế. Biệt danh “Ông hoàng cách ly”, “Thánh cách ly” cũng từ đó mà ra đời.

vũ khắc tiệp

Mới đây nhất, một Hội An yên bình đang dần hồi phục sau chuỗi ngày đóng cửa thì đùng một phát, chẳng biết ở nhà buồn quá hay là nhớ Hội An thật mà ngày 15/7 ông bầu đăng ảnh “nhớ Hội An” kèm theo loạt ảnh anh đã chụp trước đó tại phố cổ. Và kết quả như chúng ta đã biết, bắt đầu từ ngày 16/7 phố cổ Hội An sẽ phải tạm dừng các hoạt động tắm biển, riêng các quán ăn – giải khát, cà phê… những nơi kinh doanh phải giảm 50% lượt người phục vụ.

Thế mới nói tầm ảnh hưởng của ông bầu không chỉ gói gọn trong giới chân dài mà nó còn lan ra tới những nơi mà ông bầu này đã từng đến hoặc đơn giản là đăng một tấm hình trên trang cá nhân mà thôi.

Tắt QC [X]
link Gemwin