Chẳng biết là sự trùng hợp hay là có siêu năng lực thật sự nhưng đây lần thứ 3 liên tiếp kể từ năm 2019 anh chàng rapper Đen Vâu đoán đúng đề thi môn Ngữ Văn. Với những câu từ hay như những lời thơ của mình, Đen Vâu còn tiên tri cho các sĩ tử sớm biết được đề thi tốt nghiệp quốc gia qua những câu từ cũng mình. Theo chân gamedoithuong.com xem Đen Vâu tiên đoán như thế nào tại đây.

Năm 2019 sau khi gây sốt với MV Hai triệu năm ft cùng Biên, hình ảnh ngâm mình trong làn nước của Đen Vâu cùng lời rap “Xung quanh anh toàn là nước, ey. Cơ thể anh đang bị ướt, ey. Mênh mông toàn là nước, ey” .

Một lần nữa khiến người hâm mộ thích thú khi mà đề thi Ngữ Văn năm đó là tác phẩm “Ai đã đặt tên cho dòng sông”.
Đến năm 2020, với MV Trời hôm nay nhiều mây cực, không còn đơn giản chỉ là ngâm mình trong nước quay một mạch hết MV như trong Hai triệu năm, lần này anh chàng đã chịu chi hơn khi có hẳn một chiếc trực thăng để quay cho MV lần này. Và cũng chẳng biết anh chàng có ẩn ý gì không mà hình ảnh chiếc trực thăng có hình lá cờ Việt Nam ở phần đuôi một lần nữa khiến cho người xem liên tưởng đến bài thơ Đất nước của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm.

Ngày 13/5/2021 MV Trốn tìm kết hợp cùng nhóm nhạc MTV đình đám một thời tiếp tục gây sốt trong giới yêu nhạc. Vẫn với ca từ đơn giản, MV đơn giản, sự kết hợp giữa Đen Vâu và nhóm nhạc đàn anh MTV đã thu về cho mình hơn 40 triệu lượt xem. Tối ngày 6/7 anh chàng đăng vài câu hát trong MV Trốn tìm “Anh đi tìm thì em trốn, anh đi trốn em không tìm. Lòng em không gợn sóng, cuối cùng anh mất công chìm”. Kết quả như chúng ta đã biết, đề thi tốt nghiệp năm nay là bài thơ “Sóng” của nữ thi sĩ Xuân Quỳnh.

Tài tiên đoán của Đen đến nước này thì chỉ có thể nói là đỉnh của chóp rồi phải không các Đồng Âm. Không biết qua năm 2022, nam rapper sẽ cho ra bài gì tiếp theo đây, chúng ta cùng chờ đón nhé 2k4.

Tắt QC [X]
link Gemwin