Linh Ngọc Đàm hay còn được gọi với cái tên (Đàm Tổng) sinh năm 1996 tại Hà Nội, hiện đang làm một streamer, game thủ. Cô nàng có tính cách có phần “men lì”, cô có sở thích với các tựa game. Tháng 4 năm 2014, lần đầu tiên Linh Ngọc Đàm đến với Liên Minh Huyền Thoại. Và năm 2015 nữ game thủ Linh Ngọc Đàm được biết đến nhiều hơn khi vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại năm 2015. Cùng gamedoithuong.com tìm hiểu vì sao Đàm Tổng từ chối hợp đồng 18.000 USD nhé.

Là một nữ streamer top đầu Việt Nam, tuy chưa có lần nào tiết lộ về thu nhập của mình nhưng Đàm Tổng có lần chia sẻ bản thân đã từng từ chối hợp tác với một app livestream với mức lương 18.000 USD/tháng. Bởi có thể thấy mức lương của Linh Ngọc Đàm còn nhiều hơn con số 18.000 USD kia rất nhiều.

Hiện tại Đàm Tổng đang kí hợp đồng với Nimo TV với mức lương khoản 600 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó còn những hợp đồng quảng cáo, lời mời đóng MV, tham gia gameshow…cũng khiến Đàm Tổng “bỏ túi” khá lớn thu nhập.

Ngoài công việc streamer,Linh Ngọc Đàm còn “lấn sân” sang mảng kinh doanh. Cô sở hữu một tiệm mèo ở quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Bởi Linh Ngọc Đàm vốn là người yêu thích mèo và nuôi mèo tại nhà khá nhiều. Những chú mèo Tây mà cô nuôi có giá tới 100 triệu đồng.

Hiện tại quán cà phê mèo Katholic đang nuôi dưỡng 25 chú mèo hoang được Linh Ngọc Đàm đích thân đón về từ các trạm cứu hộ thú cưng, ngoài ra 6 chú mèo của Linh cũng sẽ được nuôi dưỡng tại đây.

Về hành trình thực hiện quán cà phê dành cho mèo, Linh Ngọc Đàm chia sẻ: “Linh rất yêu mèo và muốn mở những cơ sở dịch vụ giúp đỡ các bé mèo, những dịch vụ dành cho con người thì rất nhiều nhưng dành cho mèo, thú cưng thì hiếm có“.

Quán cà phê dành cho những “tín đồ yêu mèo” ,Katholic sẽ là không gian thư giãn với mục tiêu ý nghĩa dành cho mèo của Linh Ngọc Đàm đang khiến người hâm mộ, đặc biệt là những “tín đồ” yêu mèo vô cùng hào hứng.

Trong buổi lễ khai trương, nữ streamer gặp phải một “sự cố” bất ngờ khi quá đông người hâm mộ đến tham dự. Linh Ngọc Đàm phải đóng cửa quán tạm thời và lên fanpage kêu gọi mọi người đến vào những hôm sau để đảm bảo an toàn trong thời buổi dịch bệnh.

Nếu các bạn yêu quý cô nàng streamer vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Hãy đến ủng hộ quá cà phê mèo Katholic tại số 93 – 95 đường số 41, Phường 6, Quận 4, TP.HCM nhé.

 

 

Tắt QC [X]
link Gemwin